มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ด้วยแอ็กชันแบบไม่มีลิมิตรวมทั้งอารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูไม่เนชัน Despicable Me 4 ดูแลโดยผู้ร่วมสร้าง Minions คริส เรน็อด (Despicable Me 2, The Secret Life of Pets) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยผู้จัดตั้งแล้วก็ซีอีโอผู้ครอบครองวิสัยทัศน์กว้างที่อิลลูไม่เนชัน คริส เมเลดินแดนดรี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมดูแลโดยแพทริค เดอเลจ (ผู้กำกับข้างอนิเมชัน Sing 2 และก็ The Secret Life of Pets 2) บทภาพยนตร์โดยไมค์ ไวท์ ผู้ผลิต White Lotus ผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมีและก็เคน ทายใจริโอ มือเขียนบทมากมายประสบการณ์จาก Despicable Me ทุกภาค

กรูอยากการช่วยเหลือทุกต้นแบบเท่าที่เขาจะหาได้ และโชคดีที่เมื่อเร็วๆนี้หน่วยงานต้านทานคนร้ายได้เลือกไม่นเนี่ยน 5 ตัว เดฟ, ทิม, เมล, กัส แล้วก็พบร์รี ให้รับตัวตนใหม่ด้วยการมอบซูเปอร์เซรั่มที่จะแปลงพวกเขาให้แปลงเป็นเมก้าไม่นเนี่ยน ซูเปอร์วีรบุรุษที่ใหม่ที่สุดแล้วก็วุ่นวายที่สุดของโลก ขณะนี้ด้วยพรสวรรค์สารพัดสารพันแบบ ไม่ว่าจะเป็นกำลังวังชาเหนือมนุษย์ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการยืดตัว และก็ดวงตาเลเซอร์ เหล่าเมก้าไม่นเนี่ยนจะช่วยเหลือกรู (ด้วยการผลิตอีกทั้งเสียงหัวเราะรวมทั้งความวายป่วง) ในภารกิจสุดท้าของพวกเขาสำหรับการช่วยเหลือลูกชายของกรู

 

หนัง Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ได้ คริส เรโนด์ ผู้กำกับจาก 2 ภาคแรก

กลับมาอีกทีภายหลังที่เขาส่งต่อหน้าที่ผู้กำกับให้กับ ปิเครื่องปรับอากาศ กอฟแฟง ใน มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 จากบทภาพยนตร์โดย เคน ดอริโอ และก็ ไมก์ ไวต์ ภายใต้การออกแบบงานสร้างโดย เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน และก็ คริส เมเลดินแดนดรี หนังวางระบุฉายไว้ 4 เดือนกรกฎาคม 2024 ภายหลังการหลบซ่อนจากการควบคุมขัง มักซีม เลอ มัล รวมทั้งแฟนสาวของเขา วาเลนตำหนิที่นา เพียรพยายามแก้เผ็ด กรูแล้วก็ครอบครัวของเขา รวมทั้ง กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยของเขา โดยให้พวกเขาย้ายที่อยู่ใหม่เพื่อคุ้มครองพวกเขา แล้วก็ได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา ครอบครัวเพรสคอตต์และก็ป๊อปปี

บุตรสาวของพวกเขา กรูแล้วก็ไม่นเนียนของเขาเป็นผู้ช่วยเหลือกับป๊อปปี ในทางที่จะเลี่ยงได้3 กรู รวมทั้ง ลูซี่ แล้วก็เหล่าบุตรสาวของทั้งคู่ มาร์หรูหรา, อีดิธ และก็ แอ็กเนส ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง กรู จูเนียร์ จอมยุ่งที่จ้องมองป่วนปั่นป๊ะป๋าไปสู่ครอบครัว ตอนที่ กรู จะต้องประจันหน้ากับศัตรูผู้มีชื่อว่า แม็กซีม เลอ มาล รวมทั้งแฟนสาวสุดอันตรายอย่าง วาเลนติเตียนน่า ทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำต้องหลบซ่อนจากการคุกคามของคนร้ายทั้งคู่คนนี้

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 (อังกฤษ: Despicable Me 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันแนวขบขัน ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 สร้างโดย อิลลูไม่เนชัน และก็จำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซลพิกพบร์ส เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017), ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในรูปภาพยนตร์ชุดหลักแล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่หกของแฟรนไชส์ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

ภาพยนตร์ควบคุมโดย คริส เรโนด์รวมทั้งแพทริก เดเลจ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4  เป็นผู้กำกับร่วม (เป็นการควบคุมภาพยนตร์คราวแรกของเขา) อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดินแดนดรีรวมทั้งเบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน จากบทภาพยนตร์โดย ไมค์ ไวต์และก็เคน ดอริโอ ให้เสียงโดย สตีฟ คาร์เรล, คริสเตน วิก, ปิเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน, โจอี คิง, เมอรานดา คอสโกรฟ, สตีเฟน วัวลเบิร์ต, โซเฟีย เวอร์การา, สตีฟ คูแกน, คริส เรโนด์, เมดิสัน โปลัน, ดานา ไกเอ้อร์, วัวลอี ไฟน์แมนรวมทั้งวิล เฟอร์เรล

การพัฒนาภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด เริ่มในก.ย. คริสต์ศักราช 2017 ประกาศอย่างเป็นทางการในกุมภาพันธ์ คริสต์ศักราช 2022 โดยมี เรโนด์, เดเลจและก็ไวต์ เป็นผู้กำกับ, ผู้กำกับร่วมและก็ผู้เขียนบทละคร เป็นลำดับ งานสร้างเริ่มในมิ.ย. คริสต์ศักราช 2022 ผู้เสียสละเสียงหลักส่วนมากประกาศในม.ค. คริสต์ศักราช 2024 ฮอฟฟ์แมนและก็ดอริโอ ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมแล้วก็คนเขียนบทภายนตร์ร่วม เป็นลำดับ เฮโคนร์ เปเรราแล้วก็ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ กลับมาแต่งดนตรีประกอบและก็เขียนเพลงแล้วก็ธีมต้นฉบับจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เป็นลำดับ

การกลับมาของกรูและมินเนี่ยนใน “Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4”

เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี ที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลก ผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านทานคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่มากอ่องที่อัดแน่นไปด้วยความอลหม่านสไตล์ไม่นเนี่ยน พร้อมความโกลาหลในแบบครอบครัวกรู ใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ซึ่งในคราวนี้ กรู แล้วก็ ลูซี่ มากับสมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่าง กรู จูเนียร์ กับเรื่องราวยุ่งๆของ 3 พี่สาวที่มาเฝ้าน้องเล็กคนใหม่ แล้วก็การปรากฏตัวของ แม็กซิม เลอมาล รวมทั้ง วาเลนตำหนิน่า แฟนสาวของเขา ที่จะมาทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำเป็นต้องแอบหนีจากการคุกคามของคนร้ายสุดวุ่นวายคู่นี้

ส่วนจะโหวกเหวกมะเทิ่งแค่ไหนนั้นไปติดตามดูหนังพร้อมเพียงกันเลย มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4  หลังจากที่ได้มีการใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบสุขมาพักใหญ่ กรู ครอบครัว รวมทั้งเหล่าไม่นเนี่ยน จำเป็นต้องออกเสี่ยงอันตรายอีกที เมื่อเขาถูกบีบให้จำต้องร่วมโครงงานป้องกันผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจ รวมทั้งจำเป็นต้องแอบตัวอยู่ในสถานที่ที่เชิญอี๋ที่สุดในโลกอย่างเขตปริมณฑล

กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านคนร้าย สามารถจับกุมตัวแม็กซิม เลอมาล ศัตรูวัยเด็กของเขา พอดีงานกินเลี้ยงรุ่นของสถานที่เรียน แต่ว่าเดี๋ยวนี้แม็กซิมแหกคุกแล้ว เขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนว่ากล่าวน่า ก็ตั้งเป้าหมายที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลย ระหว่างการแอบหนี กรูและก็ครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวย ที่ซึ่งกรูแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในเวลาที่ลูซี่ และก็ผู้หญิงของพวกเขาทั้งยัง มาร์หรูหรา, อีดิธ และก็แอ็กเนส อุตสาหะปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ แล้วก็สานสโมสรกับเพื่อนบ้านใหม่ที่เป็นคนเด่นคนที่ใครๆก็รู้จักในแวดวงสังคม แพ็ตซี่ แล้วก็เพอร์ปรี่ เพรสค็อตต์

ทางฝั่งของ กรู ที่เพียรพยายามจะเอาชนะดวงใจ กรู จูเนียร์ ลูกชายตัวน้อย ในเวลาเดียวกัน ลูซี่ stvegass  บุตรสาววัยว้าวุ่นของครอบครัวเพรสค็อตต์, ป็อปปี้ ที่พอใจจะทรมาทรกรรมผู้เป็นบิดา เพราะเหตุว่าคุณมีความปรารถนาจะเป็นซูเปอร์คนร้ายแบบจัดหนัก ซึ่งเมื่อลูซี่ได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่จริงจริงของกรู คุณก็เลยไม่รอคอยช้าที่จะกางล็กเมลกรูแล้วก็คิดแผนให้เขาช่วยเหลือคุณสำหรับการชิงทรัพย์สถานศึกษาเก่าของกรู จนถึงทำให้ กรู จูเนียร์ เข้าไปติดอยู่ในความระส่ำระสายคราวนี้ด้วย

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

เรื่องย่อ Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 บอกเล่าอะไร

เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลกผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่มากอ่องที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่น เหตุการณ์ที่พลิกแพลงไปๆมาๆและก็ยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมของความระส่ำระสายสไตล์ไม่นเนียนรวมทั้งความยุ่งเหยิงในแบบครอบครัวใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 โดยอิลลูไม่เนชั่น

ภายหลังจาก Minions: The Rise of Gru โดยอิลลูไม่เนชั่น ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ฮ็อตได้รับความนิยมถล่มทลายในฤดูร้อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งปัดกวาดรายได้ไปแทบหนึ่งพันล้านเหรียญทั้งโลก เวลานี้ แฟรนไชส์แอนิเมชั่นสุดยอดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะก้าวเข้าสู่สมัยใหม่เมื่อกรู (สตีฟ ค้างเรลล์ ผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) รวมทั้งครอบครัวของเขาถูกบีบให้จำเป็นต้องร่วมโครงงานปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจและก็จำเป็นต้องแอบตัวอยู่ในสถานที่ที่เชื้อเชิญอี๋ที่สุดในโลกอย่างบริเวณนอกเมือง

กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านทานคนร้าย  มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 สามารถจับกุมตัวแม็กซิม เลอ มัล (ไอคอนแวดวงคอเมดี วิล เฟอร์เรล) คู่อริวัยเด็กของเขาถึงที่กะไว้งานฉลองรุ่นขอสถานศึกษา แต่ว่าช่วงนี้ แม็กซิมได้แหกคุกแล้วรวมทั้งเขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนว่ากล่าวที่นา (ผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โซเฟีย เวอร์การา) ก็ตั้งเป้าหมายที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลยระหว่างการหลบซ่อน กรูรวมทั้งครอบครัวของเขาได้แอบเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยงาม

ที่ซึ่งกรูเสแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในตอนที่ลูซี (ผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ คริสเตน วิก) และก็ผู้หญิงของพวกเขา อีกทั้งมาร์เก๋ (ไม่แรนดา คอสโกรฟ), อีดิธ (ดานา ไกเอ้อร์) แล้วก็แอ็กเนส (เมดิสัน โปแลน) เพียรพยายามปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ของพวกเขาแล้วก็สานความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขาที่เป็นคนเด่นคนที่ใครๆก็รู้จักในแวดวงสังคม: แพ็ทซี (วัวลอี้ ไฟน์แมนจาก SNL) และก็เพอร์รี (ผู้แสดงรางวัลเอ็มมี สตีเฟน วัวลเบิร์ต) เพรสค็อทท์ ในเวลาเดียวกัน กรูก็เพียรพยายามจะเอาชนะดวงใจ กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยคนใหม่ของเขาและก็ลูซี ผู้พึงพอใจที่จะทรมาทรกรรมบิดาของเขามากยิ่งกว่า