Inside out Full HD มาสเตอร์ หนังใหม่ 2024 ดูหนังฟรี

Inside out

Inside out ในใจของเด็กผู้หญิงชื่อไรลีย์มีชุดอารมณ์รากฐานที่เป็นตัวเป็นตนซึ่งมีผลต่อพฤติกรรมของคุณ: ความสำราญความเศร้าหมอง ความหวาดกลัว ความชิงชัง และก็ความโมโห ประสบการณ์ของไรลีย์เปลี่ยนเป็นความจำที่ถูกจัดเก็บเป็นลูกกลมสีรวมทั้งถูกส่งไปยังความจำระยะยาวในแต่ละคืน มุมมองของ “ความจำหลัก” ที่สำคัญที่สุดห้าประการในบุคลิกลักษณะของคุณนั้นมีลักษณะของเกาะลอยน้ำห้าเกาะ หน้าจอยปฏิบัติภารกิจเป็นหัวหน้า เพราะเหตุว่าคุณคิด

ว่าความซึมเศร้าเป็นภาระหน้าที่ที่ไม่มีความจำเป็นสำหรับไรลีย์ หน้าจอยก็เลยปฏิบัติงานเพื่อจำกัดอิทธิพลของความซึมเศร้าด้วยเมื่ออายุ 11 ปี ไรลีย์ย้ายจากไม่นนิโซตาไปซานฟรานซิสโกเพื่อหางานใหม่ของบิดาคุณ ในตอนแรกคุณมีประสบการณ์ไม่ดี บ้านใหม่แออัดรวมทั้งเก่า บิดาของคุณแทบไม่ว่างให้ไรลีย์เลย ร้านขายพิซซ่าในเขตแดนเสิร์ฟเฉพาะพิซซ่าที่ราดด้วยบรอคอยกวัวลีซึ่งคุณเกลียดชัง แล้วก็รถตู้ขนย้ายของพวกเขาถูกส่งไปเท็กซัส ไม่ถูก แล้วก็จะไม่มาถึงตรง

เวลายาวนานหลายสัปดาห์ ในวันแรกของไรลีย์ที่สถานศึกษาใหม่ ความเศร้าใจทำให้ความจำอันแสนสุขย้อนเรื่องในอดีต ทำให้ไรลีย์ร้องไห้ต่อหน้าต่อตาชั้นเรียน และก็สร้างความจำหลักที่น่าสงสาร หน้าจอยอุตสาหะกำจัดความจำนี้โดยใช้ท่อลมแม้กระนั้นบังเอิญทำให้ความจำหลักอื่นๆหลุดไประหว่างต่อสู้กับความเศร้าโศก ซึ่งทำให้ไม่สามารถที่จะยึดเกาะบุคลิกลักษณะได้ ความสำราญ ความเศร้า รวมทั้งความจำหลักถูกดูดออกมาจากสำนักงานใหญ่

Inside out

Inside out ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

ในเรื่องที่ปราศจากความสุขและก็ความเศร้าโศก ความโกรธเคือง ความหวาดกลัว และก็ความเกลียดชังถูกบังคับให้เข้าควบคุมไรลีย์ พวกเขาอุตสาหะสร้างความจำหลักที่เป็นสุข แต่ว่าผลที่ได้เปลี่ยนไปเป็นหายนะ ทำให้ไรลีย์ห่างจากบิดามารดา เพื่อนพ้อง รวมทั้งงานที่ทำเวลาว่างของคุณ ถ้าเกิดว่าไม่มีความจำหลัก เกาะลักษณะท่าทางของไรลีย์ก็เบาๆพังทลายลงและก็ตกไปอยู่ใน “Memory Dump” ที่ซึ่งสิ่งต่างๆเลือนลางจางหายไปจากการไม่มีตัวตนในขณะ

พวกมันถูกลืม ความโกรธเคืองตั้งอกตั้งใจที่จะกู้ความสบายของไรลีย์ ชักนำความไม่ชอบแล้วก็ความหวาดกลัวว่าไรลีย์ควรจะหนีไปไม่นนิโซตาขณะตรวจสอบพื้นที่ที่ความจำระยะยาวอันกว้าง หน้าจอยและก็ความเศร้าได้เจอกับปิง บองสหายในจินตนาการ ของไรลีย์ ผู้ซึ่งเสนอแนะให้ขี่ “รถไฟที่ความนึกคิด” กลับไปที่สำนักงานใหญ่ ภายหลังการเสี่ยงภัยรวมทั้งอุบัติเหตุหลายคราว อีกทั้งสามก็ขึ้นรถไฟได้แม้กระนั้นรถไฟก็หยุดชะงักขณะใดลีย์หลับไป หลังจากนั้นก็ตกรางเมื่อ

เกาะอื่นพังทลายลง หน้าจอยซึ่งกลัวว่าความทรงจำหลักทั้งผองจะสลด ทอดทิ้งความเศร้าหมองและก็มานะนั่ง “ท่อขอคืน” กลับไปที่สำนักงานใหญ่ พื้นใต้ท่อพังทลายลง รวมทั้งทำให้ Joy รวมทั้ง Bing Bong จมลงไปใน Memory Dump ภายหลังศึกษาค้นพบความจำอันน่าเวทนาที่เปลี่ยนเป็นความสำราญเมื่อบิดามารดาแล้วก็เพื่อนพ้องๆของไรลีย์ปลอบประโลมใจคุณ ท้ายที่สุดหน้าจอยก็รู้เรื่องจุดมุ่งหมายของความซึมเศร้าสำหรับการเตือนคนอื่นขณะใดลีย์มีอารมณ์เหลือ

ล้นแล้วก็อยากการช่วยเหลือ หน้าจอยรวมทั้งปิงบประมาณงบากบั่นใช้จรวดเกวียนเพิ่มพลังเพลงของปิง บองเพื่อหนีจาก Memory Dump พวกเขาล้มเหลวสำหรับในการขึ้นสุดกำลังเนื่องมาจากน้ำหนักรวมกันตราบจนกระทั่ง Bing Bong เอื้อเฟื้อตนเองเพื่อช่วย Joy ด้วยผู้กระทำระกระโดดออกมาในวินาทีในที่สุดจอยกลับมาพบกับ Sadness อีกครั้ง และพวกเขากลับไปที่สำนักงานใหญ่ ซึ่งพวกเขาค้นพบว่าความคิดของ Anger ได้ปิดการใช้งานคอนโซล ส่งผลให้ไรลีย์ซึม

The Canterville Ghost (2023)

นั้นยั่วยวนใจคนอ่านมาหลายตลอดไปด้วยการผสมผสานระหว่างความหลักแหลมจริงๆ อารมณ์ขัน และก็สัมผัสถึงสิ่งเหนือธรรมชาติ ในปี 2023 มีการปรับปรุงและทำการแก้ไขเรื่องราวอันเป็นที่รักนี้ขึ้นมาใหม่ ยั่วใจผู้ชมอีกครั้งด้วยเสน่ห์รวมทั้งความ

เกี่ยวข้องตั้งอยู่ในบ้านนอกของอังกฤษ เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว Otis ที่ย้ายเข้าไปอยู่ใน Canterville Chase คฤหาสน์โบราณรวมทั้งมีชื่อเสียงที่มีผีสิง ครอบครัวคนประเทศอเมริกายุคสมัยใหม่ไม่กังวลกับข่าวลือประเด็นการ

เผยตัวที่น่าขนลุก โดยเพิกเฉยต่อคำตักเตือนแล้วหลังจากนั้นก็เตรียมเปลี่ยนที่ดินเก่าเป็นบ้านด้านหลังใหม่แม้กระนั้น เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าข่าวซุบซิบนั้นเกิดเหตุจริงเมื่อพวกเขาได้พบกับผีของเซอร์ ไซมอน เดอ แคนเทอร์วิลล์

เจ้าขุนมูลนายในศตวรรษที่ 17 ที่ถูกดุด่าว่ากล่าวให้หลอกในห้องโถงของแคนเทอร์วิลล์ เชสไปชั่วกัลปาวสาน แม้ว่าเขาจะอุตสาหะเป็นอย่างมากเพื่อทำให้ครอบครัวโอทิสกลัว Inside out แต่เซอร์ ไซมอนก็พบว่าตัวเองถูกชาวอเมริกันที่มุ่ง

มั่นรวมทั้งมีความหลักแหลมเอาชนะในทุกด้านการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจาก “The Canterville Ghost” ในปี 2023 ยังคงรักษาแก่นแท้ของผลงานต้นฉบับของ Wilde ไว้ได้อย่างชำนิชำนาญ ในขณะเดียวกันก็ผสมผสานกับองค์ประกอบร่วมยุค บทภาพยนตร์มีความสมดุลระหว่าง

อารมณ์ขันและหัวใจ โดยให้ผู้ชมได้ผสมผสานเสียงหัวเราะรวมถึงความฉุนเฉียวได้อย่างน่าปลื้มจุดเด่นอย่างหนึ่งของการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นการชี้แจงถึงครอบครัวโอทิส ด้วยทัศนคติที่ไม่

เชื่อถือรวมถึงจิตวิญญาณที่สามารถทำเป็น พวกเขาต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับเซอร์ไซมอนที่มืดมนและลาออก ผ่านการโต้ตอบกับผี ผู้ชมจะได้ตรวจความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมและจากนั้นก็การประจันหน้ากันระหว่างจารีตรวมถึงความทันสมัยอย่างเบิกบาน  การพัฒนาศิลปินในการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นข้อสังเกตเป็นพิเศษ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป สมาชิกแต่ละคนในครอบครัว Otis จึงควรผ่านการเปลี่ยนแปลง โดยศึกษาเล่าเรียนบทเรียนสำคัญเกี่ยวกับความเห็นอก

Barbie Epic Road Trip (2022) บาร์บี้ โร้ดทริปมหัศจรรย์

เต้นที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความระทึกใจ แล้วก็การเรียนรวมทั้งกระทำศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง ในขณะที่บาร์บี้และจากนั้นก็เพื่อนพ้องๆของคุณเริ่มเดินทางสู่ทางที่เปิดกว้างเพื่อค้นหาความเพลิดเพลินรวมทั้งการเสี่ยงอันตรายเรื่องราวเริ่มด้วย

บาร์บี้และก็เพื่อนพ้องที่ยอดเยี่ยมของคุณ แล้วก็เทเรซา นิกกี้ แล้วก็เคน มีความรู้สึกว่าต้องพักจากชีวิตที่ยุ่งวุ่นวายของพวกเขา พวกเขาตกลงปลงใจเริ่มเดินทางท่องเที่ยวทั่วราชอาณาจักร รีบเร่งที่จะตรวจทานสถานที่ใหม่ๆ

พบปะพูดคุยผู้คนใหม่ๆและสร้างความจำอันน่าจำร่วมกันตอนที่พวกเขาเริ่มเดินทาง พวกเขาได้พบกับจุดหักมุมและก็การกลับผันที่นึกไม่ถึงซึ่งทดสอบมิตรภาพรวมทั้งความกล้าหาญของพวกเขา Inside out ตั้งแต่การเดินทางไปตามถนนบนแนวเขาที่อันตราย

ไปจนตราบเท่าลักษณะอากาศที่ไม่ให้ บาร์บี้และก็มิตรสหายๆของคุณจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันรวมทั้งวิชาความรู้เพื่อเอาชนะปัญหาทุกๆอย่างที่กีดขวางระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับนักแสดงนานัปการที่จะสอนบทเรียน

อันมีค่าเกี่ยวกับความมีน้ำใจ การยินยอมพร้อมใจรับ แล้วหลังจากนั้นก็ประเด็นสำคัญของการเลียนแบบความฝัน ไม่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือเถ้าแก่อาหารริมทางที่ดิ้นรนสำหรับในการฟื้นฟูธุรกิจของคุณ หรือสร้างแรงกระตุ้นให้กับดารารุ่นเยาว์ที่มุ่งมั่นติดตามความจำนงของคุณ บาร์บี้

และเพื่อนๆของคุณถูกใจหาวิธีสร้างผลพวงเชิงบวกไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ช่างเมื่อระยะทางหลายไมล์ผ่านไปรวมทั้งทิวทัศน์เปลี่ยนไป บาร์บี้และก็เพื่อนๆของคุณก็สนิทกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และผูกมิตร

ที่จะยังคงอยู่ชั่วกับชั่วกัลป์ พวกเขาแบ่งปันเสียงหัวเราะและน้ำตา ชัยแล้วก็ความแพ้พ่าย ถึงแม้ว่าตลอดมา พวกเขายังคงรวมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกันในความรักในการประสบภัยและก็การอุทิศตนต่อกันและกันหากแม้การเดินทางบนถนนหนทางไม่ใช่แค่เรื่องความสนุกสนานแล้วก็เกมเท่านั้นเอง แต่ยังเป็นการเดินทางเพื่อศึกษาและทำการค้นพบตัวเองของบาร์บี้และก็เพื่อนพ้องๆของคุณด้วย ระหว่างทางพวกเขาแต่ละคนได้ทำความเข้าใจของใหม่ๆเกี่ยวกับตนเองและก็ความ

Mantra Warrior The Legend of The Eight Moons (2023) นักรบมนตรา ตำนานแปดดวงจันทร์

นาวาจำเป็นต้องต่อสู้กับผู้ร้ายเพื่อป้องกันโลกมนุษย์แล้วก็โลกมนยี่ห้อ โดยได้รับการช่วยเหลือจาก “มณี” เด็กผู้หญิงผู้มีพลังพิเศษ รวมทั้ง “ราชาธิราช” เพื่อนเกลอของเขาในดินแดนลึกลับของ Auroria ที่ซึ่งมนต์ก้าวหน้าและตำนานมีชีวิตขึ้นมา เรื่องราวของความหนักแน่นแล้วก็โชคชะตาที่ไม่มีผู้ใดเปรียบได้จะถูกเปิดเผย “Mantra Warrior: The Legend of The Eight Moons” นำคุณไปสู่โลกที่ชะตากรรมของอาณาจักรทั้งปวงตกอยู่บนไหล่ของวีรบุรุษกลุ่มผู้ถูกเลือก

คนหนึ่งลึกลงไปในใจกลางของ Auroria มีคำทำนายโบราณอยู่ ซึ่งบอกล่วงหน้าถึงการกำเนิดของ Mantra Warrior พยาบาลที่ได้รับพรจากเหล่าเทพเทวดาที่มีพลังที่ไม่อาจจินตนาการได้ ในช่วงเวลาที่ความมืดปกคลุมไปทั่วแผ่นดิน ขู่ว่าจะจมสู่ความอลหม่านชั่วนิรันดร ถึงเวลาที่คำพยากรณ์จะบรรลุจุดประสงค์ก็มาถึงพบกับตัวนำของเรา เด็กกำพร้าตัวน้อยชื่อ Kael ซึ่งมีต้นกำเนิดที่ต่ำต้อยซึ่งไม่รับชะตาชีวิตที่ไม่ธรรมดาของเขา Kael เติบโตในหมู่บ้านอันเงียบสงบอย่าง

Eldoria รวมทั้งศึกษาค้นพบว่าเขามีความเชื่อมโยงที่หลบเร้นกับพลังงานลึกลับที่เรียกว่า Mantra ด้วยการมองเห็นที่ลึกลับแล้วก็เครื่องหมายลึกลับบนข้อมือของเขา เขาก็เลยเริ่มการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อปลดล็อกความสามารถที่แท้จริงของเขาKael ร่วมโดยกลุ่มพันธมิตรนาท้องนาประการซึ่งแต่ละคนต่างเก็บงำความลับรวมทั้งแรงผลักดันของตนเพื่อเปิดเผยความเป็นจริงเบื้องหลังคำทำนายรวมทั้งกีดขวางพลังที่ความมืดดำที่ขยันหมั่นเพียรจะเผยองค์

ประกอบที่ความเป็นจริง ระหว่างทาง เขาจำเป็นจะต้องเจอหน้ากับความกลัวที่ลึกที่สุด สร้างผู้ส่งเสริมที่ไม่น่าเป็นไปได้ แล้วหลังจากนั้นก็รับสารภาพหน้าที่ของเขาในฐานะ Mantra Warrior ในที่สุดส่วนสำคัญของ “The Legend of The Eight Moons” เป็นภารกิจสำหรับในการควบคุมพลังของ Eight Moons ซึ่งสิ่งประดิษฐ์จากสวรรค์กล่าวกันว่าถือว่าเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการฝึกฝน Mantra ตั้งแต่แสงไฟอันบริสุทธิ์ของ Moon of Healing ไปจนกว่าแสงไฟลางของ

LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)

ภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขที่สร้างด้วยอิฐนี้ได้เก็บรวบรวมแก่นแท้ของภาพยนตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของสตีเว่น สปีลเบิร์กในปี 1993 ขณะเดียวกันก็เพิ่มความแปลกใหม่เข้าไปด้วยLEGO Jurassic Park ตั้งอยู่บนเกาะ Isla Nublar ที่สมมุติขึ้นมา โดยติดตามเรื่องราวของมหาเศรษฐีพันล้านจอห์น แฮมมอนด์ รวมถึงความฝันอันทะเยอทะยายของเขาสำหรับในการสร้างสวนสนุกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ที่มีชีวิต ราวในภาพยนตร์ต้นฉบับ ความปั่นป่วนเกิดขึ้นเมื่อระบบรักษา

ความปลอดภัยของสวนล้มเหลว ปล่อยให้สิ่งมีชีวิตสมัยก่อนประวัติศาสตร์เดินเตร่ได้อย่างอิสระเกมเริ่มด้วยผู้เล่นที่เล่นบทบาทเป็น Dr. Alan Grant นักบรรพชีวินวิทยาที่ได้รับเชื้อเชิญให้มาตรวจสวนร่วมกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขา Dr. Ellie Sattler รวมทั้งนักวิชาเลขคณิต Ian Malcolm ด้วยการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและก็แอ็คชั่น ผู้เล่นจะได้เริ่มการเดินทางผ่านฉากอันเป็นเอกลักษณ์จากภาพยนตร์ในเวอร์ชัน LEGOตั้งแต่การเผชิญหน้าที่น่าเร้าใจกับไทรัน

โนซอรัส เร็กซ์ที่สูงสูงเด่น ไปกระทั่งการแอบหนีจากฝูงเวโลสิแร็ปเตอร์ผู้หัวหมอ LEGO Jurassic Park จะสร้างช่วงเวลากลุ่มนี้ขึ้นมาใหม่ด้วยแอนิเมชั่นตัวต่อ LEGO ที่มีเสน่ห์และจากนั้นก็อารมณ์ขันที่ชักชวนให้ลิ้นแก้ม ผู้เล่นสามารถสลับระหว่างศิลปินที่มีความรู้และความเข้าใจส่วนตัวได้ ยกตัวอย่างเช่น ความรู้ความเข้าใจของ Grant ในการขุดฟอสซิล หรือความสามารถพิเศษของ Malcolm ในแนวความคิดความวุ่นวายหนึ่งในไฮไลท์ของ LEGO Jurassic Park เป็นการพึง

พอใจในรายละเอียด ไดโนเสาร์ทุกตัว ตั้งแต่กางรคิโอซอรัสอันยิ่งใหญ่ไปจนกว่าไดโลโฟซอรัสที่น่ายำเกรง ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นอย่างละเอียดลออจากตัวต่อ LEGO ซึ่งแต่ละตัวมีลักษณะนิสัยรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติเป็นของตัวเอง สภาพแวดล้อมก็เต็มไปด้วยเสน่ห์สไตล์ LEGO ตั้งแต่ป่าอันเขียวชอุ่มไปจวบจนกระทั่งห้องแลปสุดไฮเทคเมื่อผู้เล่นเล่นเกมไปเรื่อยๆพวกเขาจะพบกับปัญหา stvegass ที่ควรต้องใช้ความคิดประดิษฐ์และก็การทำงานเป็นกรุ๊ปสำหรับในการ