Beetlejuice Beetlejuice (2024) Full HD เต็มเรื่อง หนังใหม่

Beetlejuice Beetlejuice (2024)

Beetlejuice Beetlejuice (2024) Gemsให้เขียน ภาคต่อของ Beetlejuice (1988) ในชื่อBeetlejuice Goes Hawaiian 9 “ทิมมีความรู้สึกว่ามันน่าจะขำขันดีที่จะจับคู่เบื้องหลังของการโต้คลื่นของหนังหาดทรายกับแนวการแสดงออกทางอารมณ์แบบเยอรมันด้วยเหตุว่าพวกเขาคิดผิดอย่างสิ้นเชิง” Gems กล่าว10เรื่องราวติดตามครอบครัว Deetz ที่ย้ายไปฮาวายซึ่ง Charles กำลังปรับปรุงโรงแรม เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าบริษัทของเขากำลัง

ก่อสร้างบนพื้นที่ฝังศพของค้างองค์การอนามัยโลก ที่นาชาวฮาวายโบราณ วิญญาณกลับมาจากชีวิตข้างหลังความตายเพื่อก่อปัญหา รวมทั้งบีเทลจุสก็แปลงเป็นวีรบุรุษด้วยการชนะการแข่งขันชิงชัยโต้คลื่นด้วยคาถาMichael Keatonและก็Winona Ryderตกลงที่จะถ่ายทำหนังหัวข้อนี้โดยมีเงื่อนไขที่ Burton ดูแล แต่ว่าอีกทั้งเขาและก็ Keaton กลายเป็นคนยุ่งกับBatman Returns (1992) 10เบอร์ตันยังคงพึงพอใจBeetlejuice Goes Hawaiianในตอนต้นปี 1991 จับใจกับ

ผลงานของ Daniel WatersในHeathers (1989) ซึ่งแสดงโดย Winona Ryder ด้วย เบอร์ตันก็เลยติดต่อเขาเพื่อเขียนใหม่ อย่างไรก็ดีท้ายที่สุดเขาก็เซ็นสัญญากับ Waters เพื่อเขียนบทภาพยนตร์เรื่องBatman Returns ด้านใน ส.ค. พุทธศักราช 2536 โปรดิวเซอร์David Geffenว่าจ้างPamela Norris ( Troop Beverly Hills , Saturday Night Live ) เพื่อเขียนใหม่ วอร์เนอร์บราคุณร์ สเข้าพบเควิน สมิธในปี 1996 เพื่อเขียนบทใหม่ ถึงแม้สมิธจะไม่ยอมรับข้อแนะนำนี้

Beetlejuice Beetlejuice (2024)

Beetlejuice Beetlejuice (2024)  ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

เพื่อเกื้อหนุนซูเปอร์แมนไลฟ์ก็ตาม สมิธกล่าวชวนขันในเวลาถัดมาว่าคำตอบของเขาเป็น “พวกเรากล่าวทั้งสิ้นที่พวกเราจึงควรกล่าวในภาคแรกแล้วไม่ใช่หรือพวกเราจำต้องท่องเที่ยวแบบเขตร้อนไหม” ในมี.ค. พุทธศักราช 2540 Gems ได้ออกกล่าววว่า “สคริปต์ The Beetlejuice Goes Hawaiianยังคงเป็นของThe Geffen Company รวมทั้ง ไม่น่าจะถูกผลิตขึ้นมาเลย อย่างไรซะคุณก็ทำไม่ได้จริงๆวิโนในก.พ. พุทธศักราช 2565 มีการประกาศภาคต่ออีกที โอกาสนี้ผลิตโดย

สตูดิโอของกางรด พิตต์ แพลุกลี้ลุกลน ที่ปรึกษาความงามนเตอร์เทนเมนท์ร่วมกับวอร์เนอร์บราคุณร์สเบอร์ตันเจาะจงในตุลาคม พุทธศักราช 2565 ว่าเขามิได้เกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ แม้กระนั้นย้อนกลับมาในไม่กี่วันถัดมาโดยพูดว่า “ไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติ” สุดท้ายเบอร์ตันก็กลับมาเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง นี้และก็มานะตัดทุกๆอย่างออกมาจากเรื่องไปจนกระทั่งฐานรากสำหรับเพื่อการดำเนินงานร่วมกับ “คนดี ผู้แสดง แล้วก็หุ่นเชิด” โดยคิดว่าโปรเจ็กต์นี้ทำให้

เขาสะท้อนว่าเพราะเหตุไรเขาถึงถูกใจสร้างหนัง เบอร์ ตันรวมทั้งคีตันตกลงที่จะไม่ใช้เทคโนโลยีมากจนเกินไป แล้วก็พากเพียรทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึก “ทำด้วยมือ”ในมี.ค. พุทธศักราช 2566 มีการรายงานโดยVarietyว่าJenna Ortegaซึ่งเคยร่วมงานกับเบอร์ตันในซีรีส์Netflix เมื่อ วันพุธ (พุทธศักราช 2565–ตอนนี้) กำลังสนทนาเพื่อเล่นบท Astrid Deetz บุตรสาวของลิเดีย ในระหว่างที่ ในขณะนี้เบอร์ตันได้รับการคะเนหวังให้ดูแลภาพยนตร์

หัวข้อนี้ในพฤษภาคมDanny Elfmanประกาศว่าเขาจะกลับมาเขียนเพลงประกอบภาคต่อ ในระหว่างที่มีการกล่าวมาว่า Ortega ได้รับการรับรองให้แสดงด้วย แล้วก็ผู้ผลิตในวันพุธAlfred Goughแล้วก็Miles MillarเขียนบทJustin Theroux , Burn Gorman , Arthur Conti , Filipe Cates แล้วก็Willem Dafoe จะถูกเพิ่มเข้ามาในกลุ่มผู้แสดงในหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยโดย ที่ Dafoe ถูกชี้แจงว่าเป็นข้าราชการชีวิตข้างหลังความตาย ถัดมา Dafoe ชี้แจงให้Variety ฟัง ใน เทศกาล

Fear Street Part 2 1978 (2021)

เริ่มด้วยเรื่องราวสังหารหมู่ที่ค่ายไนต์วิงในปี 1978 วัยรุ่น 10 คนถูกฆาตกรรมโดยคนร้ายที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก สถานะการณ์นี้ทำให้เชดี้ไซด์ตกอยู่ในความกลัว วัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งก็เลยตกลงใจสืบคดีนี้ พวกเขาพบว่าคนร้ายมีเป้าหมายไปที่คนกรุ๊ป

หนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แล้วก็พวกเขาบางทีอาจเป็นจุดหมายรายถัดไปเป็นภาพยนตร์มือสังหารเหนือธรรมชาติของวัยรุ่นอเมริกันปี 2021 ดูแลโดย Leigh Janiak พร้อมบทที่เขียนร่วมโดย Janiak และ Zak Olkewicz จากเรื่องราวเริ่ม

ต้นของ Janiak, Olkewicz รวมทั้ง ฟิล กราเซียเด2 อิงจากหนังสือชุดชื่อเดียวกันโดย R. L.Stine เป็นภาคลำดับที่สองของสามภาค Fear Street หลังจาก Part One: 1994 Beetlejuice Beetlejuice (2024) แล้วก็นำแสดงโดย Sadie Sink, Emily Rudd, Ryan

Simpkins, McCabe Slye, Ted Sutherland, Gillian Jacobs, Kiana Madeira เบนจามิน ฟลอเรส จูเนียร์ แล้วหลังจากนั้นก็โอลิเวีย สก็อตต์ เวลช์ ภาพยนตร์มีศูนย์กลางอยู่ที่เมือง Shadyside ที่ถูกสาป การฆาตกรรมของมือสังหารที่สนุกสนานสร้าง

ความหวาดกลัวให้กับ Camp Nightwing แล้วก็แปลงฤดูร้อนที่ความร่าเริงให้แปลงเป็นการต่อสู้อันน่ากลัวเพื่อเอาชีวิตรอด Fear Street Part 2 1978 (2021) ถนนหนทางอาถรรพณ์ ภาค 2 1978 เป็นภาคที่ 2 ของภาพยนตร์สามภาค “Fear Street” ที่ออกฉายทาง Netflix ในปี 2021 ดูแลโดย Leigh Janiak ตรีภาคนี้ผลิตจากหนังสือชุดชื่อเดียวกันของ R.L. Stine “Fear Street Part 2: 1978” ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อของสถานะการณ์ในภาคแรก โดยตรวจสอบแหล่งกำเนิด

ของคำสาปแช่งที่หลอกเมือง Shadyside นี่เป็นภาพรวมของงวดลำดับที่สอง:เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในฤดูร้อนปี 1978 โดยนำผู้ชมไปยังแคมป์ไนท์วิง แคมป์หน้าร้อนที่มองสงบเงียบในเชดี้ไซด์ Ziggy Berman (Sadie Sink) แล้วก็น้องสาวของคุณ Cindy (Emily Rudd) พบว่าตนเองติดอยู่ท่ามกลางคำแช่งของเมือง ในตอนที่พี่สาวสองคนจำต้องต่อสู้กับปัญหาส่วนตัวและก็ความเกี่ยวข้องที่เคร่งเคลียดระหว่างชาวแคมป์ เรื่องราวน่าสยองต่างๆก็เริ่มเผยออก

Let it Snow (2021) นรกเยือกแข็ง

โดยมีฉากเป็นเบื้องหลังของเมืองที่เต็มไปด้วยหิมะอันงามในตอนเทศกาลวันหยุด “Let it Snow” ติดตามชีวิตที่เกี่ยวข้องกันของนักแสดงหลายตัวในขณะพวกเขานำทางความสลับซับซ้อนของความรักและก็ความเกี่ยวข้องศูนย์กลาง

ของเรื่องเป็นเอมิลี่ หญิงสาวที่กลับมาถิ่นฐานบ้านช่องเป็นครั้งแรกในรอบนับเป็นเวลาหลายปี ในช่วงเวลาที่คุณจะต้องต่อสู้กับการสูญเสียแม่ของคุณไปเมื่อเร็วๆนี้ Beetlejuice Beetlejuice (2024) เอมิลี่ก็รู้สึกเพลิดเพลินใจที่ได้กลับมาติดต่อกับแจ็ค เพื่อนฝูงยุคเด็กของคุณอีก

รอบ ซึ่งปิดบังความรู้สึกที่มีต่อคุณตลอดมาในเวลาเดียวกัน เดวิด น้องชายของแจ็ค นักเล่นดนตรีที่กำลังดิ้นรน ได้พบกับซาราห์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต นักเที่ยวผู้รักอิสระที่กำลังเดินทางมาเยี่ยมเมือง แม้ว่าจะมีภูมิหลังที่ต่างกันมากมายก่าย

กอง แต่ว่าพวกเขาก็สร้างความสัมพันธ์ที่คิดไม่ถึงในเรื่องความรักในดนตรีและก็การเสี่ยงภัยที่มีด้วยกันที่อื่นๆในเมือง แม็กกี้ภาพยนตร์สยองขวัญตื่นเต้น แดนนรกเยือกแข็งซึ่งเป็นแม่เลี้ยงผู้เดียวจำต้องปฏิบัติภารกิจรับผิดชอบในฐานะ

พนักงานที่มีหน้าที่เสิร์ฟ เวลาเดียวกันก็บากบั่นมอบประสบการณ์วันหยุดที่น่าจำให้กับโนอาห์ ลูกชายคนเล็กของคุณ เมื่อคุณได้เจอกับอเล็กซ์ คนมาใหม่ที่มีเสน่ห์รวมทั้งมีสมัยก่อนอันลึกลับ แม็กกี้พบว่าตนเองจำต้องเลือกระหว่างความรับผิดชอบกับความมั่นหมายที่จะเป็นเพื่อนเมื่อเทศกาลวันหยุดเริ่มไปสู่ตอนเกียร์สูง ผู้แสดงพบว่าตนเองจะต้องเจอหน้ากับสมัยก่อน พบเจอกับความหวาดกลัว และก็ศึกษาค้นพบความหมายที่จริงจริงของความรักรวมทั้งการยกโทษให้

สุดท้าย ท่ามกลางเบื้องหลังของหิมะตกรวมทั้งแสงระยิบ “Let it Snow” เกิดเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับพลังที่การเชื่อมต่อแล้วก็ความแปลกประหลาดของเทศกาลวันหยุด “Let it Snow” เป็นภาพยนตร์วันหยุดแนวฟีลกู๊ดที่เก็บรวบรวมแก่นแท้ของความรัก stvegass มิตรภาพ รวมทั้งครอบครัว เตือนสติผู้ชมว่าบางโอกาสเพียงแค่หิมะนิดๆหน่อยๆที่จะพาผู้คนมาอยู่รวมกัน